Cảnh sát cơ động xử phạt không đúng thẩm quyền phản ánh ở đâu?

Cảnh sát cơ động xử phạt không đúng thẩm quyền phản ánh ở đâu?

Câu hỏi

Tối qua, trên đường rẽ phải vào ngõ tôi đã quên không bật xi nhan và đã bị cảnh sát cơ động yêu cầu dừng xe và xử phạt lỗi rẽ không bật tín hiệu xin chuyển và xe không có gương chiếu hậu. Được biết là cảnh sát cơ động không có quyền xử phạt hai lỗi này. Vậy, tôi muốn phản ánh về việc cảnh sát cơ động phạt sai lỗi thì tôi có thể phản ánh ở đâu?

Trả lời

Khi cảnh sát cơ động có hành vi không chuẩn mực hoặc xử phạt sai quy định bạn có thể gửi phản ánh, ý kiến trên trang Cổng thông tin điện tử Chính phủ, sẽ có người gửi những ý kiến, phản hồi của bạn đến cơ quan, đơn vị giải quyết.

Hoặc số điện thoại đường dây nóng 24/24h: 069 42608. Cục CSGT đường bộ, đường sắt (C67) – Bộ Công an đã công bố đường dây nóng để người dân kịp thời phản ánh trong trường hợp phát hiện CSGT vi phạm. Với người dân và tài xế, có thể báo cho C67 qua “đường dây nóng” 24/24h: 069 42608 nếu phát hiện CSGT làm sai quy trình, điều lệnh. Khi báo cần nêu rõ vị trí xảy ra vi phạm, số hiệu xe hoặc số hiệu ngành CSGT đeo trên người.

2
Để lại bình luận

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Vũ Hải Recent comment authors
  Theo dõi  
newest oldest most voted
Thông báo khi
Vũ Hải
Guest
Vũ Hải

069 42608 sao số này không gọi được vậy ad

Vũ Hải
Guest
Vũ Hải

1 buổi tối..trong tình trạng chở người quá số người quy định là 3 người ngồi trên xe tính cả lái xe..khi bị CSCĐ dừng kiểm tra hành chính mà 2 người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm và xe sử dụng giấy đăng ký xe là bản sao photo công chứng nhưng bằng lái và giấy tờ bảo hiểm các giấy tờ khác đều đầy đủ và hợp lệ thì sẽ bị xử phạt như thế nào và có bị giữ xe trong thời gian từ 7 đến 30 ngày không..??
mong nhận được phản hồi….em cảm ơn