Nồng độ cồn

e bị công an giao thông thổi nồng độ cồn là 0.087mlg/1lit khí thở.e ko uống riệu,bia hay nước có ga e yêu cầu cagt cho thổi lại cagt ko cho thổi e yêu cầu đưa đi xét nghiệm máu cagt cũng ko cho và lập biên bản ngay yêu cầu e ký Và tạm giữ phương tiện của e (oto) e ko ký.vậy cho e hỏi e sai ở đâu và cagt đúng hay sai?????

One Comment

Leave a Reply
 1. Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chúng tôi. Dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

  Dựa trên thông tin mà bạn đã cung cấp, chúng tôi chưa đủ căn cứ để xác định chính xác ai đúng ai sai. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn có căn cứ cho rằng cảnh sát giao thông đã vi phạm trong việc xử lí vi phạm hành chính, bạn có thể tiến hành khiếu nại, tố cáo, khởi kiện trong xử lí hành chính theo quy định tại Điều 15 Luật xử lý vi phạm hành chính 2012.

  Điều 15. Khiếu nại, tố cáo và khởi kiện trong xử lý vi phạm hành chính

  1. Cá nhân, tổ chức bị xử lý vi phạm hành chính có quyền khiếu nại, khởi kiện đối với quyết định xử lý vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật.

  2. Cá nhân có quyền tố cáo đối với hành vi vi phạm pháp luật trong việc xử lý vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật.

  3. Trong quá trình giải quyết khiếu nại, khởi kiện nếu xét thấy việc thi hành quyết định xử lý vi phạm hành chính bị khiếu nại, khởi kiện sẽ gây hậu quả khó khắc phục thì người giải quyết khiếu nại, khởi kiện phải ra quyết định tạm đình chỉ việc thi hành quyết định đó theo quy định của pháp luật.”

  Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi, nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 19006261 để được giải đáp.
  Trân trọng!

   

   

Trả lời

Hỏi về mức xử phạt đối với tội trộm cắp tài sản

Bằng lái xe