Thay đổi thùng oto tải

em chào luật sư ạ . Em tên lê trung sĩ . Hiện em đang có 1 xe tải 1.2 tấn . Đăng ký đăng kiểm là xe tải có mui . Giờ do nhu cầu không cần sử dụng thùng mui bạt nữa . Em tháo khung mui bạt xuống . Xe trở thành thùng lửng . Luật sư cho em hỏi như vậy có bị sử phạt giao thông . Về lỗi tự ý thay đổi kết cấu của xe không ạ ? . Luật sư trả lời giúp em . Em xin trân thành cảm ơn .

One Comment

Leave a Reply
  1. Chào bạn,

    Căn cứ khoản 9 Điều 30 Nghị định 46/2016/NĐ-CP: 9. Phạt tiền từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với cá nhân, từ 12.000.000 đồng đến 16.000.000 đồng đối với tổ chức là chủ xe ô tô, máy kéo, xe máy chuyên dùng và các loại xe tương tự xe ô tô thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:

    a) Tự ý thay đổi tổng thành khung, tổng thành máy (động cơ), hệ thống phanh, hệ thống truyền động (truyền lực), hệ thống chuyển động hoặc tự ý cải tạo kết cấu, hình dáng, kích thước của xe, thùng xe hoặc tự ý lắp thêm, tháo bớt ghế, giường nằm (đối với xe chở khách) không đúng thiết kế của nhà sản xuất hoặc thiết kế cải tạo đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt; tự ý thay đổi tính năng sử dụng của xe;

     Trân trọng và cảm ơn bạn. 

     

Trả lời

Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động

Đến ngày hẹn đóng phạt chuộc bằng lái nhưng không được giải quyết . Cố ý làm khó