Thủ tục sang tên đổi chủ xe máy

Ad cho cháu hỏi với ạ, cháu mua lại 1 chiếc xe máy cũ của một người cùng tỉnh, có giấy tờ bán xe công chứng, vậy bây giờ cháu muốn sang tên thì phải làm thế nào ạ! Nếu có mỗi giấy mua bán xe và đăng kí xe có sang tên được không ạ, có cần chủ cũ xe cung cấp thêm gì không ạ, vì chủ xe đã chuyển đi nên k nhờ đc nữa

One Comment

Leave a Reply
 1. Chào bạn,

  Trường hợp sang tên trong cùng tỉnh có chứng từ chuyển quyền sở hữu xe:

  Người đang sử dụng xe nếu có chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe và chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người bán cuối cùng, hồ sơ gồm:

  – Giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư 15/2014/TT-BCA) có cam kết của người đang sử dụng xe chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe làm thủ tục đăng ký, có xác nhận về địa chỉ thường trú của người đang sử dụng xe của Công an cấp xã nơi người đang sử dụng xe thường trú.

  – Chứng từ nộp lệ phí trước bạ xe theo quy định.

  – Chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe và chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người bán cuối cùng.

  – Giấy chứng nhận đăng ký xe. Trường hợp bị mất giấy chứng nhận đăng ký xe phải trình bày rõ lý do trong giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe.

  Mọi chi tiết liên hệ tổng đài 0888662998 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 335 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Trân trọng và cảm ơn bạn.

Trả lời

Làm thế nào khi không chấp hành án sau ly hôn?

Bán sai giá tiền sản phầm để lấy tiền thừa thì có bị vi phạm pháp luật không?